#

Bánh gạo Tokbokki chế biến sẵn có bao nhiêu vị?

Bánh gạo Tokbokki chế biến sẵn có bao nhiêu vị?

14:30 - 10/10/2018

Tokbokki truyền thống có vị cay, sau được biến tấu bằng cách cho thêm các thực phẩm khác giúp cho bánh đa dạng về hương vị và màu sắc.

Bánh gạo Tokbokki là một đồ ăn nhanh rất được giới trẻ ưa chuộng, và được biết đến với độ dạng về vị của nó.

Tokbokki truyền thống có vị cay, sau được biến tấu bằng cách cho thêm các thực phẩm khác giúp cho bánh đa dạng về hương vị và màu sắc.

Đầu tiên phải kể đến bánh gạo Topokki siêu cay. Đây là loại bánh gạo cay nhất, dành cho những tín đồ yêu thích đồ cay nóng. Tokbokki siêu cay được đóng gói thành 3 loại cho bạn dễ dàng lựa chọn: cốc 120g, gói 120g, gói 240g.

Tiếp theo đó là Tokbokki vị cay ngọt. Với vị cay cay, ngọt ngọt dễ ăn, đây là vị bánh gạo được giới trẻ ưa chuộng nhất. Tokbokki cay ngọt có 3 loại đóng gói: Cốc 140g, gói 140g và gói 240g.

Với các bạn thích phomai và muốn thưởng thức vị cay của Tokbokki thì bánh gạo vị phomai là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với vị cay đặc trưng của Tokbokki kết hợp với sự béo ngậy của phomai bạn sẽ khiến bạn cực kỳ thích thú . Tokbokki vị phomai có 3 loại: cốc 120g, gói 120g, gói 240g.

Ngoài 3 vị kể trên, các bạn cũng có thể trải nghiệm thêm Tokbokki vị xốt bơ hành và xốt tương đen. Xốt bơ hành có 3 loại ( cốc 120g, gói 120g, gói 240g), xốt tương đen cũng có 3 loại ( cốc 120g, gói 120g, gói 240g).

Trên đây là các vị Tokbokki được ưa chuộng nhất. Tùy vào sở thích và khẩu vị của từng người, trong quá trình nấu bạn có thể thêm chả cá, thịt, các ngừ, miến, rau…để món ăn thêm hấp dẫn.

Trước đây, món bánh gạo Tokbokki chỉ được biết đến qua màn ảnh nhỏ từ các bộ phim hay clip ngắn của đất nước Hàn Quốc. Nhưng một vài năm trở trải lại đây bánh gạo Topokki đã du nhập vào Việt Nam, ngay lập tức chiếm lĩnh một lượng khách hàng lớn, chủ yếu là giới trẻ. Hiện nay, tất cả các vị bánh gạo đều được bày bán tại các hệ thông siêu thị bán lẻ trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua, tự tay vào bếp chế biến và thưởng thức vị bánh gạo mà mình yêu thích.