#

Mua bánh gạo cay Tokbokki chế biến sẵn ở đâu?

Mua bánh gạo cay Tokbokki chế biến sẵn ở đâu?

11:13 - 10/10/2018

Bánh gạo Tokbokki là món ăn truyền thống của Hàn Quốc rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là giới trẻ nhất là vào những mùa đông hay những đợt mưa kéo dài nhưng phần lớn các bạn chưa biết sẽ mua sản phẩm ở đâu và chế biến như thế nào

Bánh gạo Tokbokki là món ăn truyền thống của Hàn Quốc rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là giới trẻ nhất là vào những mùa đông hay những đợt mưa kéo dài.

Rất nhiều bạn trẻ ao ước rằng mình có cơ hội may mắn một lần được đặt chân tới xứ Hàn và thưởng thức món ăn này. Có một số bạn có cơ hội được trải nghiệm hương vị của bánh gạo Tokbokki ngay trên xứ sở kim chi, nhưng cũng có 1 số bạn trẻ lại không được may mắn như vậy.

Nhưng các bạn đừng buồn, hiện nay có rất nhiều bài viết hướng dẫn tự làm bánh gạo tokbokki ngay tại nhà. Cách làm cũng khá dễ, chỉ cần bạn kiên trì; bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được nguồn nguyên liệu tại các siêu thị trên toàn quốc.

Nếu bạn là người khá bận rộn, không có nhiều thời gian tự tay vào bếp để làm cho mình một đĩa tokbokki thì bạn có thể mua cốc/gói chế biến sẵn. Ưu điềm của sản phẩm này là sự nhanh chóng, tiện lợi. Trong gói/hộp đóng sẵn đã có Topokki và các gói gia vị đi kèm. Bạn chỉ cần cho gia vị vào, đổ thêm nước (đã có hướng dẫn sử dụng phụ đề tiếng việt ở thân hộp/ gói) rồi nấu bằng chảo/ lò vi sóng. Với việc sử dụng chảo để nấu thì bạn nấu trong vòng 5 phút, nếu nấu bằng lò vi sóng thì bạn chỉ cần mất tầm 2-3 phút là có thể thưởng thức một món bánh gạo tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc nhé.

Hộp/ gói bánh gạo Tokbokki đóng sẵn cũng rất đa dạng vị và khối lượng tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn đam mê vị cay và muốn thử xem mức độ chịu cay của bản thân thì có thể chọn Tokbokki vị siêu cay; nếu bạn thích vị hơi cay mà vẫn ngọt ngọt thì vị cay ngọt sẽ là lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn; ngoài ra còn có các vị khác như vị béo ngậy của phomai, vị xốt tương đen hay xốt bơ hành…

Bạn cũng dễ dàng tìm mua sản phẩm gói/ hộp bánh gạo tokbokki chế biến sẵn lại các hệ thống siêu thị của Vin Mart, Lotte Mart, Big C, Aoen, Fivi mart, Mường Thanh, Coop mart, Co.op Extra….

Sắp đông rồi, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn thưởng thức món bánh gạo Tokbokki Hàn Quốc.