#

Thưởng thức bánh gạo Tokbokki cực ngon chỉ cần 5 phút

Thưởng thức bánh gạo Tokbokki cực ngon chỉ cần 5 phút

15:50 - 09/10/2018

chỉ cần 5 phút, bạn đã tự tay vào bếp và làm cho mình một đĩa Tokbokki cực kì thơm ngon chuẩn vị Hàn Quốc

Thưởng thức bánh gạo Tokbokki cực ngon chỉ cần 5 phút.

Cách làm bánh gạo Tokbokki không quá khó nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và có thời gian vào bếp để tự tay làm. Vậy nên, hôm nay mình sẽ giới thiệu cách mà chỉ cần 5 phút, bạn đã có một đĩa Tokbokki cực kì thơm ngon chuẩn vị Hàn Quốc nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu chế biến món Tokbokki

- 01 hộp/gói bánh gạo (khối lượng tùy thuộc nhu cầu sử dụng của bạn,từ 140g-280g)

Điểm cộng của sản phẩm này là mức độ da dang của các vị, giúp cho bạn dễ dành lựa chọn:cay ngọt, siêu cay,pho mai, xốt bơ hành, xốt tương đen.

- 100 ml nước lọc (áp dụng cho hộp 140g)

- Chả cá, miến, trứng rau ( tùy thuộc vào sở thích của bạn).

Cách chế biến bánh gạo Tokbokki mua sẵn

- Nấu bằng chảo:

Bỏ bánh gạo vào chảo, bỏ nước sốt (có sẵn trong hộp) và 100ml vào. Khi bắt đầu sôi, điều chỉnh nhỏ lửa, đun tâm 5 phút. Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể bỏ thêm chả cá, miến, trứng, rau,…vào để món tokbokki hấp dẫn hơn.

- Nấu bằng lò vi sóng:

Sau khi bỏ bánh gao, nước sốt và 20ml nước lọc (lượng nước sử dụng ít hơn so với nấu bằng chảo) vào hộp, đậy nắp và cho vào lò vi song. Nấu tầm 1p->1p30s (1000w), 2p->2p30s (700w) rồi đưa ra là bạn có thể thưởng thức luôn.

Thực sự dễ dàng để tự nấu cho mình 1 món Tokbokki chuẩn vị Hàn Quốc đúng không nào

Một bật mí nhỏ là bánh gạo Tokbokki được chế biến sẵn đã du nhập vào Việt Nam một vài năm trở lại đây. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng ở các hệ thông siêu thị bán lẻ trên toàn quốc. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu và tự tay làm cho mình một đĩa Tokbokki thơm ngon?