Bánh cuộn giòn 21 vị ngũ cốc sinh ra cho người hiện đại

  • Tin tức
  • 15:15 - 13/02/2020

Ngũ cốc là một phần trong chế độ ăn uống của con người trong hàng chục ngàn năm nay. Chúng giúp cung cấp nhiều chất dinh dưỡng từ chất xơ, vitamin, khoáng chất, chất đạm, chất chống oxy hóa, ... Nạp vào cơ thể một lượng ngũ cốc nhất định giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm nguy cơ đột quỵ, giảm béo phì, giảm nguy cơ mắc tiểu đường, giảm lượng cholesterol, hỗ trợ hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn, giảm bớt chứng viêm mãn tính và giúp ngăn ngừa ung thư.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chế phẩm được chế biến từ ngũ cốc. Với sự đa dạng về vị, bánh cuộn giòn cao cấp 21 vị ngũ cốc nhân phomai Hàn Quốc đã mang đến sự mới lạ và thích thú cho người sử dụng.

Bánh cuộn giòn 21 vị ngũ cốc được gợi ý như một món ăn vặt, món ăn sáng tuyệt vời cho cả gia đình, đặc biệt là cuộc sống bận rộn hiện đại. Bánh cuộn giòn tạo cảm giác thích thú khi ăn cùng hương vị thơm béo ngậy của phomai cho bạn tinh thần sảng khoái, nhiều năng lượng để làm việc, học tập.

Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc bởi công ty GAEMI FOOD, được nhập khẩu, phân phối và chịu trách nhiệm bởi Phúc Thịnh Food.