#

Cách giảm stress hiệu quả

Cách giảm stress hiệu quả

14:10 - 17/10/2018

Stress thì rất hiếm ai có thể tránh khỏi, nhưng làm thế nào để giảm thiểu được và tránh những hậu quả không mong muốn thì không phải ai cũng biết và áp dụng đúng.

Cách giảm stress hiệu quả

Cuộc sống hiện đại với rất nhiều lo toan cơm áo gao tiền, áp lực công việc…dễ làm người ta bị rơi vào cảm giác căng thẳng, stress kéo dài, một số trường hợp nghiêm trong hơn còn dẫn tới trầm cảm. Stress thì rất hiếm ai có thể tránh khỏi, nhưng làm thế nào để giảm thiểu được và tránh những hậu quả không mong muốn thì không phải ai cũng biết và áp dụng đúng. Mình xin chia sẻ 1 số cách mà bản thân mình đã áp dụng là thấy khá hiệu quả, bạn có thể tham khảo nhé

Cách giảm stress:

Khi bản thân bị rơi vào trạng thái stress do công việc hay các tác nhân khác, tùy thuộc vào mức độ và sở thích của từng người mà có thể áp dụng các cách sau nhé:

- Đi dạo

- Mát-xa

- Tập yoga

- Ăn sôcôla đen

-Nghe nhạc/ xem youtube

- Đi ăn/ đi café/ đi xem phim

- Thiền

- Xây dựng những thói quen tốt

-Tập thói quen mỉm cười trong mọi hoàn cảnh

Đấy là những cách giảm stress nhanh cho bạn, áp dụng cho trường hợp stresskhông thường xuyên, còn nếu yếu tố gây stress cho bạn lặp lại thường xuyên và kéo dài thì việc giảm thiểu bằng các cách trên sẽ không thực sự phù hợp, chưa kể là cơ thẻ bạn còn có dấu hiệu suy nhược, dẫn dến các triệu chứng không tốt cho sức khỏe.

Để điều trị triệu chứng stress kéo dài bạn nên dùng sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc. Hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chế biến từ các củ sâm tươi chọn lọc kỹ lưỡng, là loại nước uống có vị ngọt, tính mát có tác dụng rất tốt trong việc phục hồi thể lực, cải thiện sức khỏe với các tác dụng chính sau:

+ Bồi bổ sức khỏe, bổ thần kinh.
+ Tăng sức đề kháng cơ thể, trí nhớ, sự trao đổi chất , khả năng làm việc trí óc, chân tay. Tăng phản xạ. Tăng chức năng thận.
+ Chống lão hóa, làm cho da tươi sáng mịn màng, chống suy kiệt căng thẳng.
+ Chống đau đầu, tứ chi, giảm mệt mỏi
+ Điều chỉnh sự khủng hoảng và rối loạn chức năng ở người lớn.
+ Giải độc khi uống rượu quá mức, giảm cholesterol trong máu.

Nước hồng sâm Hàn Quốc được đóng gói (70ml/gói), mỗi ngày sử dụng từ 1-2 gói, sử dụng liên tục trong vòng 3-6 tháng để có hiệu quả tôt nhất.

Trên thị trường thì nước hồng sâm Red Ginseng Power đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay