Công dụng giải rượu bia của cây Hovenia - Hàn Quốc

  • Tin tức
  • 10:11 - 22/03/2019

Cây Hovenia Dulcis, Giải rượu bia, giảm men gan, chỉ cần 70ml/ngày hiệu quả rõ rệt trong 2 tuần.

 

Từ xa xưa, tại Quốc gia Hàn Quốc, người dân dẫ truyền nhau một bài thuốc dân gian giải độc gan, giải rượu trước và sau khi uống. Nguyên lý giải độc của Hovenia rất đơn giản, trung hòa chất cồn trong bia rượu, giải phóng chất giảm men gan, mỡ máu trong gan. Nhờ đấy phục hồi, tăng cường chức năng gan.

 

Nghiên cứu này đã được Các nhà khoa học cũng tìm ra thành phầm quý giá của cây Hovenia là hoạt chất Ampelopsin (hay còn gọi là DHM). Hoạt chất này có tác dụng làm giảm tác động của rượu lên hệ thần kinh thông qua việc Ampelopsin có tác dụng đối kháng với trình trạng tăng cường dẫn truyền xung đột thần kinh do rượu gây ra. Đồng thời Ampelopsin làm giảm hấp thu rượu trong hệ tiêu hóa, từ đó làm hết nhanh các triệu chứng say rượu như đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, giảm tác hại của rượu một cách rõ rệt.

Cây hovenia - Biok.com.vn

Cây Hovenia Dulcis - BIOK

Năm 2006, Trong nghiên cứu của ĐH Y Bắc Kinh đã kết luận, Ampelopsin làm tăng cường hoạt động của enzym gan. Cụ thể như với việc chuyển hóa rượu , Ampelopsin giúp tăng cường hoạt tính của enzyme ADH và ALDH. Đây là hai Enzym do gan sản sinh ra để chuyển hóa cồn (Chất độc trong rượu bia) thành các chất không hoặc ít độc hơn và đào thải ra ngoài cơ thể. 

2016 Hàn Quốc đã khuyến khích các doanh nghiệp trong nước, sản xuất 1 loại kem có tên: Gyeondyo-bar. Với vẻ bên ngoài thì đây chỉ là một loại kem thông thường, nhưng tại Hàn Quốc nó còn có tên "Kem Giải Rượu".

Kem Giải rượu Hàn Quốc - HOVENIA BIOK

Kem giải rượu bia Hovenia

Chứa 0,7% tinh chất từ cây Hovenia Dulcis (còn gọi là cây nho khô Phương Đông), Bác sĩ Um Kyung-sun ở Hiệp hội nghiên cứu thảo dược Hàn Quốc chia sẻ rằng: "Trong cây Hovenia Dulcis có chứa nhiều chất canxi, khoáng, đường glucose và chất sắt, được chứng minh là tốt cho người say rượu".

Còn ở Việt Nam, hiện nay các mẹ đang chuyền tay nhau sản phẩm cực tốt, giải rượu bia, giải độc gan cho các anh chồng, người nhà của mình. Đấy là sản phẩm "Nước bổ gan giải rượu Hovenia BIOK".

Với hàm lượng tinh chất từ cây Hovenia lên tới 4% trên 100ml. Chỉ cần 1 gói/ngày hoặc 1 gói trước, sau khi uống rượu bia, hàm lượng men gan sẽ giảm rõ rệt. Các triệu chứng như đau đầu, say nguội, chóng mặt buồn nôn gần như biến mất. 

Cây Hovenia biok

Nước uống Bổ Gan Giải rượu bia Hovenia BIOK

Sản phẩm được đóng theo túi nhỏ 100ml, uống liền, bảo quản 3 năm trong nhiệt độ thường. Có thể bỏ vào túi, balo, cốp xe, sản phẩm xé ra và uống liền, cực kỳ tiện lợi.

Hovenia BIOK là một trong những sản phẩm chất lượng cao nhất về bổ gan giải rượu tại Hàn Quốc, Trung Quốc. Không chỉ ở nước bạn, ngay tại Việt Nam, cây Hovenia còn được gọi là "cây khúng khiếng" được sử dụng rất nhiều tại các đồng bào miền núi phía bắc. Nhưng sản phẩm chỉ mới dừng lại ở dạng hạt, bột, uống theo thuốc. 

Chỉ có sản phẩm Nước bổ gan giải rượu bia Hovenia BIOK là ở dạng gói, đóng uống liền, chiết xuất trực tiếp tinh chất từ cây theo công nghệ cao của Hàn Quốc.

Sản phẩm được chịu trách nhiệm bởi Công ty Korea Ginseng Bio - Science Việt Nam.

Sản phẩm có tại các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

Tìm hiểu thông tin và đăng ký làm đại lý qua số hotline: 0986 849 066