[CTKM Tháng 12/2020] Rong biển trộn cơm - Mua 10 tặng 1

  • Tin tức
  • 13:51 - 10/12/2020

VÌ SAO CÁC MẸ ĐƯỢC KHUYÊN DÙNG RONG BIỂN TRỘN CƠM CHO BÉ?

Các bé mới tập ăn rất dễ rơi vào trạng thái cơ thể bị thiếu hụt chất dinh dưỡng vì lười ăn rau. Mẹ có thể cải thiện bằng cách cho bé ăn những loại thực phẩm hàm lượng chất xơ cao, giàu chất dinh dưỡng và có hương vị hấp dẫn để kích thích sự thèm ăn của bé. Gợi ý cho mẹ là Rong biển em bé cười dùng để trộn cơm.

Từ xưa đến nay công dụng của rong biển luôn được các mẹ rỉ tai nhau rằng đây là loại "thực phẩm vàng", chỉ cần khéo léo kết hợp trong thực đơn hàng ngày sẽ giúp bé phát triển khỏe mạnh với đầy đủ chất dinh dưỡng.

Chương trình khuyến mại đến 31/12: Mua 10 tặng 1 

Trong rong biển ngoài chất xơ còn có chứa các vi chất dinh dưỡng quý như folate, canxi, ma- giê, kẽm, sắt và selen. Quan trọng hơn, rong biển còn chứa nguồn i- ốt lớn cho bé.

Không giống như các loại cây trồng trên mặt đất, rong biển có chứa các axit béo DHA và EPA, vì thế rong biển và dầu tảo là nguồn cung cấp omega -3 đáng tin cậy.

Rong biển còn chứa nhiều loại carbohydrate như carrageenan, fucan, galactan giúp thúc đẩy hoạt động của các enzym trong hệ tiêu hóa mà cơ thể còn thiếu. Những chất carbohydrate này sau đó sẽ trở thành thức ăn cho các vi khuẩn trong đường ruột để giúp cho đường ruột của bé hoạt động tốt hơn.

Mặc dù tốt nhưng bất cứ thực phẩm nào nạp thừa vào cơ thể cũng sẽ gây ra tác dụng ngược. Nên cho bé sử dụng rong biển trộn cơm em bé cười 2 bữa/ tuần để đạt được hiệu quả cao nhất mẹ nhé.

Rong biển trộn cơm em bé cười có 2 hương vị cho mẹ và bé lựa chọn:

Rong biển em bé cười vị hướng dương hạnh nhân (màu vàng, bên trái) và rong biển em bé cười vị tôm cá cơm (màu hồng, bên phải)

Chương trình khuyến mại đến 31/12: Mua 10 tặng 1 

Hotline: 0986 849 066