KHUYẾN MẠI 20% CÁC SẢN PHẨM BIOK NHẬP KHẨU TẠI 1234+ NHÀ THUỐC LONG CHÂU TRÊN TOÀN QUỐC

  • Tin tức
  • 14:33 - 18/07/2023

Ngoài nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm thực phẩm tiêu dùng, Phúc Thịnh Food còn phân phối các sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe với tên thương hiệu Biok.

Các sản phẩm đã mang đến cho người tiêu dùng thêm những lựa chọn tuyệt vời về chất lượng, ưu đãi về giá cả để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Nước sâm củ Achimadang Biok chứa sâm củ 3 năm tuổi và vitamin giúp nâng cao sức đề kháng, thanh nhiệt giải độc, hạn chế các dấu hiệu lão hóa, tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể,...

Nước đông trùng Dongchunghacho Biok giúp tăng sức đề kháng, giảm cholesterol trong máu, bồi bổ cơ thể.

Nước Collagen5000 đông trùng Biok giúp làn da luôn tươi trẻ rạng ngời, đánh bay mọi dấu hiệu lão hóa. Trong mỗi chai có chứa 5000mg collagen thủy phân từ da cá, ngoài ra còn bổ sung thêm 200mg đông trùng hạ thảo, Vitamin C và HA giúp chị em không chỉ có một làn da đẹp rạng ngời mà còn có một sức khỏe tốt.

Tất cả các sản phẩm đều được đóng chai tiện lợi, dễ dàng mang theo khi di chuyển, dễ dàng bỏ tủ lạnh để thêm động lực uống mỗi ngày, và đặc biệt là giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị để gia đình có nhiều thời gian bên nhau hơn.

Từ 1/7 đến 31/7, tại 1234+ nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc, KHUYẾN MẠI 20% các sản phẩm nhập khẩu của Biok. 

Đến ngay nhà thuốc Long Châu gần nhất hoặc đặt mua online tại https://bitly2s.com/w21avh.

▶️ Sản phẩm đã có mặt tại hơn 1234 ????????????̀ ????????????????̂́???? ???????????????? ????????????̂????, các hệ thống ???????????? ????????????????, ????????????????????????????????, ???????????????????????????????? và siêu thị, nhà thuốc khác trên toàn quốc.
Hotline: 0985 514 400