Rượu Soju Hàn Quốc Damso Vị dứa 360 ml

  • NHDAMSODUA
  • Hương vị đa dạng, thơm ngon dễ uống
  • Độ cồn 12-17 độ
  • Nhập khẩu Hàn Quốc nguyên chai
  • HOTLINE: 0985 51 44 00

Rượu Soju Hàn Quốc Damso 360 ml

Rượu Soju DAMSO chất lượng Hàn Quốc cho hương vị tuyệt vời và uống dễ chịu! Về ý nghĩa tên thương hiệu, DAMSO có nghĩa là “vừa nói vừa cười vui vẻ”. Chúng tôi tin rằng rượu sẽ giúp thư giãn tâm trí con người, tương tự như khi ta trò chuyện với gia đình hoặc bạn bè. Vì vậy mọi người thường chọn cách vừa uống rượu vừa trò chuyện để cảm thấy tốt hơn.

Độ cồn của DAMSO không quá mạnh, giúp ta cảm thấy dễ chịu hơn trong buổi sum vầy, gặp gỡ. Đối với DAMSO, chúng tôi mong muốn tạo ra loại rượu soju chất lượng cao – điều mà các nhãn rượu lớn thường bỏ quên - mang lại cảm giác ngon miệng khi uống. Đồng thời chúng tôi cũng nghiên cứu để DAMSO có thể giảm tối đa cảm giác khó chịu vào ngày hôm sau. Với sự tâm huyết này, DAMSO được khách hàng đón nhận khi vừa có chất lượng tốt vừa có giá cả hợp lý.

Điểm cốt lõi của hình ảnh đại diện thương hiệu là những bức tranh truyền thống mang lại bầu không khí đậm chất Hàn Quốc. Tranh truyền thống của Hàn Quốc được làm bằng mực Ấn Độ, tranh màu với mực Ấn Độ trên Hwaseonji (giấy vẽ của Trung Quốc) hoặc trên lụa, để lại nhiều khoảng trắng. Kỹ thuật loại bỏ khoảng trắng của người Hàn Quốc được gọi là 여백 의 미, "vẻ đẹp của khoảng trắng", giúp bạn cảm thấy thư giãn. Thư pháp Hàn Quốc cũng được thực hiện bằng công cụ viết truyền thống là bút lông nhúng mực Ấn Độ, tạo cảm giác ấm áp.

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh
Hướng dẫn sử dụng: Dùng uống trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.

Nhập khẩu và phân phối: 
Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Phúc Thịnh
Trụ sở: 16, ngách 97/4, Phố Phạm Ngọc Thạch, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Miền Nam: Chi nhánh Công ty Cổ phần sản xuất thương mại và dịch vụ Phúc Thịnh 
Địa chỉ: 1/5B Đường Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh