Sứa Long Hải (Thân Sứa) - Túi 300g

  • NHSUA01

 

Thành phần: Thân sứa cắt sợi (72.7 %), Nước sạch (13.3 %), Dấm (7%), Đường (5.5%), Ớt (0.4 %), Tỏi (0.4 %), Muối tinh khiết (0.7%)

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm dùng ăn liền cùng với rau thơm và lạc rang hoặc chế biến thành các món ăn nộm (gỏi):

+ Nộm (gỏi) sứa và rau: Sứa sau khi mở túi để vào rổ cho ráo nước. Chuẩn bị nước trộn nộm (gỏi) gồm nước mắm, dấm, đường, tỏi và ớt băm nhỏ. Xoài, cà rốt, dưa leo bỏ ruột hoặc đu đủ xanh, cóc xanh … (tùy sở thích) bào sợi. Cho các nguyên liệu trên vào tô, trộn đều nước trộn gỏi, để 10’cho ngấm. Rắc thêm rau kinh giới, mùi (ngò) lạc rang hoặc hạt điều và thưởng thức. Có thể thêm nõn tôm hấp, thịt ba chỉ, thịt gà thái nhỏ trộn cùng nộm (gỏi) sẽ ngon hơn.

+ Nộm (gói) sứa và thính gạo: Sứa sau khi mở túi để vào rổ cho ráo nước. Thịt ba chỉ, giò lụa, thịt bò … tùy sở thích thái sợi, trộn thính gạo với tất cả các nguyên liệu trên, ăn kèm với lá sung hoặc lá mơ lông chấm nước chấm chua ngọt

Có thể điều chỉnh gia vị tăng giảm hoặc thêm các nguyên liệu khác cho phù hợp với khẩu vị của từng người và từng vùng miền.

- Bảo quản: Nhiệt độ từ 3 – 10 độ C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh, nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp.

- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 90 ngày kể từ ngày sản xuất.